Yen sushi Premium

Yen Sushi Premium là hình ảnh thu nhỏ của sự yên bình trong tâm trí và sự tôn vinh sự xuất sắc trong niềm đam mê ẩm thực được thể hiện qua logo với họa tiết hình tròn thanh thản.

Phía sau cánh cổng gỗ màu nâu mộc mạc được trang trí bằng gạch cổ là một khu vườn nguyên bản với những cây tuyết tùng cổ thụ, tái tạo bầu không khí thanh bình của kiến ​​trúc Ryotei truyền thống của Nhật Bản, hòa quyện giữa cái cũ và cái mới, nơi văn hóa truyền thống cùng tồn tại với hiện đại; thiên đường nơi tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được nâng tầm thông qua nghệ thuật truyền thống Kaiseki và món Omakase sáng tạo của đầu bếp Hirohito Sato, đánh thức mọi giác quan và mang đến cho thực khách trải nghiệm trọn vẹn và phong phú.

Previous
Next

Đội ngũ Đầu Bếp Nhật

Đầu bếp Kobayashi Takamasa với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng cao cấp trên thế giới sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt cho thực khách khi đến thưởng thức Omakase tại Yen Sushi Premium. Với tay nghề cao và am hiểu về nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, ông Takamasa luôn tạo ra những món ăn đẹp mắt và gây bất ngờ cho thực khách.

Đầu bếp Sato Hirohito luôn tạo ra những điều đặc biệt cho thực khách. Ông tận dụng kinh nghiệm hơn 31 năm làm việc tại các nhà hàng cao cấp ở Nhật Bản để tạo nên những kiệt tác ẩm thực khi hợp tác cùng Yen Sushi Premium. Hương vị của các món ăn hoàn toàn thuyết phục được cả những thực khách khó tính nhất.

Đội ngũ Đầu Bếp Nhật

Đầu bếp Kobayashi Takamasa với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng cao cấp trên thế giới sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt cho thực khách khi đến thưởng thức Omakase tại Yen Sushi Premium. Với tay nghề cao và am hiểu về nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, ông Takamasa luôn tạo ra những món ăn đẹp mắt và gây bất ngờ cho thực khách.

Đầu bếp Sato Hirohito luôn tạo ra những điều đặc biệt cho thực khách. Ông tận dụng kinh nghiệm hơn 31 năm làm việc tại các nhà hàng cao cấp ở Nhật Bản để tạo nên những kiệt tác ẩm thực khi hợp tác cùng Yen Sushi Premium. Hương vị của các món ăn hoàn toàn thuyết phục được cả những thực khách khó tính nhất.

Previous
Next

đội ngũ cố vấn

Bà Sakamoto Keiko là Giám đốc thương hiệu rượu Tsukinoi. Bà là truyền nhân đời thứ 07 của hãng rượu Tsukinoi – Hãng rượu có thâm niên trên 150 tuổi nổi tiếng tại Nhật Bản. Đến thời điểm hiện tại, bà là người cố vấn chiến lược đồng thời cũng là nhà cung cấp các loại rượu cao cấp cho Mylife Group.

Ông Masahiro Uchiyama là chủ của công ty Mugen – Một trong những công ty lớn trong ngành F&B có chuỗi nhà hàng với nhiều mô hình khác nhau. Bao gồm: 16 nhà hàng ở Tokyo, Yokohama và Nagoya. Ông hiện đang là cố vấn cấp cao, là người đã truyền cảm hứng để xây dựng nên các thương hiệu nhà hàng cao cấp của Mylife Group.